Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Ý với mục đích du lịch nhưng bạn không biết nơi nào uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một Công ty làm visa nhanh chóng và uy tín tại TPHCM – Công ty Du Lịch Việt

Du Lịch Việt – Địa chỉ làm visa Ý uy tín và nhanh chóng

Du Lịch Việt – Công ty làm visa uy tín – không chỉ visa Ý mà Công ty còn chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi các quốc gia Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc với chi phí phải chăng và thủ tục nhanh chóng.

Với kinh nghiệm làm visa lâu năm trong việc cung cấp, xử lý hồ sơ cùng khó cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, Công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Sử dụng dịch vụ làm visa Ý bạn được hỗ trợ những gì?

Những hỗ trợ tối đa của Du Lịch Việt khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Ý:

– Tư vấn lựa chọn những phải pháp phù hợp với chi phí thấp, giúp khách hàng nhận được tất cả lợi ích một cách tối ưu

– Luôn luôn cập nhật những thông tin của khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ.

visa ý

Công ty Du Lịch Việt – Địa chỉ làm visa Ý uy tín

– Cam kết tỉ lệ đậu visa Ý lên đến 98%.

– Chi phí và mọi thủ tục làm visa vô cùng phải chăng. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

– Nhân viên giao và nhận hồ sơ visa hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

Đối với visa cho người nước ngoài: chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu thông tin, visa cho người nước ngoài quá hạn.

Đối với visa cho người Việt Nam: Khắc phục khuyết điểm của hồ sơ, củng cố những điểm mạnh về xuất lý lịch, tài chính, được tập luyện phỏng vấn trước nhận lịch hẹn phỏng vấn xin visa Ý bên phía Đại sứ quán.

Thủ tục xin cấp visa Ý như thế nào?

Thủ tục làm visa Italia (Ý) gồm 4 bước:

Bước 1: Đặt lịch hẹn

Để đi nộp hồ sơ xin visa Ý hay bất kỳ loại visa của một quốc gia nào khác, đầu tiên, bắt buộc bạn cần phải đặt lịch hẹn trước, thông thường bạn sẽ đặt lịch hẹn online hoặc có thể gọi điện.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết

– Giấy tờ thông tin cá nhân

Giấy tờ thông tin tài chính

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ cho chuyến đi

Bước 3: Nộp hồ sơ

– Đến Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán nộp hồ sơ đúng giờ hẹn như trong lịch hẹn

– Nếu hồ sơ của bạn được nhận, chi phí và thủ tục làm visa đi Ý sẽ được tính là 60 Euro phí thị thực + 29 Euro phí dịch vụ của TLS.  Lưu ý: trả bằng tiền Việt.

Bước 4: Chờ để nhận lại passport

– Hồ sơ của bạn sau khi gửi sẽ được Lãnh sự Pháp xử lý và xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn thiếu thông tin, Lãnh sự quán sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm giấy tờ đến phỏng vấn.

– Nếu yêu cầu đến phỏng vấn, bạn cũng đừng quá căng thẳng và lo lắng, bạn chỉ cần trả lời tự tin và đảm bảo câu trả lời không làm ảnh hưởng đến lợi ích của đất nước họ, thì sẽ dễ dàng vượt qua.

– Thời gian cấp visa Ý từ 1 – 2 tuần, phía dịch vụ TLS sẽ gọi điện trực tiếp hoặc gửi mail bạn đến nhận lại passport.

Vì các thủ tục để xin visa Ý không hề dễ tí nào nên có thể bạn cần dịch vụ hỗ trợ làm visa, địa chỉ bạn có thể nhờ cậy là Công Ty Du Lịch Việt, công ty sẽ giúp bạn nhận visa một cách nhanh chóng và không lỡ chuyến đi du lịch của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây